Tin mới NGÀNH THÉP :
Home » , , , » Thép Toàn Thắng Vượt qua thử thách đi đến thành công

Thép Toàn Thắng Vượt qua thử thách đi đến thành công

Written By Thép Toàn Thắng on Monday, February 18, 2013 | 1:01 AM

Thép Toàn Thắng 

Vượt qua thử thách đi đến thành công

Với slogan “Niềm tin cho mọi công trình”, công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng luôn có những bước đi đúng đắn đắn để vượt qua khó khăn và sát cánh cùng chủ đầu tư trên mọi công trình bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ảnh từ Internet

Do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thị trường thép thế giới u ám suốt từ đầu năm 2012 và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Theo Hiệp Hội Thép Việt Nam, tuy chưa có doanh nghiệp thép nào tuyên bố phá sản  nhưng trên thực tế không ít doanh nghiệp ngưng hoạt động. Trong bối cảnh đó, vẫn có nhiều doanh nghiệp phát triển ổn định nhờ có hướng đi đúng đắn với sự đồng lòng vượt khó của tập thể cán bộ - công nhân viên, điển hình là công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng.

Ngay buổi đầu hoạt động, Thép Toàn Thắng đã thành công trên lĩnh vực nhập khẩu sắt thép công nghiệp như thép hình U, I, V, thép tấm, đồng thời là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc. Với những nỗ lực phấn đầu trong nhiều năm qua, Thép Toàn Thắng không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thương mại và phân phối, uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty đã được khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Hiện nay Thép Toàn Thắng là địa chỉ cung  cấp sắt thép quen thuộc và tin cậy trên các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Hệ thống kho bãi của công ty nằm trên quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập hàng ngày đêm. Ngoài ra Công ty còn xây dựng hệ thống phân phối chính gồm 3 chi nhánh đặt tại An Sương, Long An và Bình Chánh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch.

Ông Đoàn Danh Tuấn TGĐ Thép Toàn Thắng và phu nhân nhận cúp doanh nhân nhân ái
Ảnh: Trí Lưu

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc văn hóa, có trách nhiệm và uy tín đối với mọi khách hàng. Công ty tích cức thực hiện  chiến dịch mở rộng quy mô và năng lực để đưa sản phẩm đến tận nơi các công trình ở khu vực và trong phạm vi cả nước, với các sản phẩm luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý.

Gần 25 năm hoạt động  và phát triển, Công ty Thép Toàn Thắng luôn xác định chính những khó khăn cũng là thử thách và động lực để Công ty vượt qua và khẳng định uy tín thương hiệu. Thế nên mặc dù ngành xây dựng đang gặp nhiều khó khăn, thị trường thép trong nước và thế giới năm 2012 không mấy sáng sủa nhưng Thép Toàn Thắng vẫn duy trì được mức tăng trưởng ổn định.

Ông Đoàn Trí Thức - P.TGĐ Thép Thắng nhận cúp chứng nhận dấu hiệu thương hiệu Việt uy tín năm 2013 - Ảnh: Trí Lưu

Thép Toàn Thắng đã vinh dự đứng trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và được tổ chức Quacert chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2008. Đặc biệt, thương hiệu Thép Toàn Thắng vinh dự được đứng trong top những thương hiệu uy tín 5 năm liền (từ năm 2008 - 2012). Và mới đây nhất, ngày 12/01/2013, Thép Toàn Thắng lại vinh dự được cấp dấu hiệu chứng nhận Thương Hiệu Việt uy tín năm 2013 do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa Học & Công Nghệ và Tạp chí thương hiệu Việt tổ chức, trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh những thương hiệu có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và xây dưng thương hiệu.

Nhân dịp năm mới 2013, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng xin gửi lời kính chúc đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đối tác, khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng.


Tác giả: Mộc Phong
Tạp chí Thương Hiệu Việt

Phòng Marketing Online
Công ty Thép Toàn Thắng
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà Thép Toàn Thắng 8A-10A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel:  (08) 38 443 304 (12 lines) - Fax: (08) 38 456 092
Kết nối với Chúng tôi trên Facebook:
www.Facebook.com/ToanThangSteel
Share this article :

0 comments:

Công ty Thép Toàn Thắng: Nhập khẩuphân phối sỉ lẻ các mặt hàng sắt thép xây dựng. Khách hàng có nhu cầu báo giá, hỗ trợ tư vấn vui lòng liện với phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh: (08) 38 44 33 04 - Mrs. Thảo (Ext: 519) - Ms.Nhàn (Ext: 520) - Ms Trâm Anh (Ext: 524) - Ms Trâm Anh (Ext: 516).

Hoặc có thể tải bảng giá thép ngay tại đây. Hoặc để lại nhận xét, tin nhắn cho Chúng tôi bằng cách nhập thông tin vào ô nhân xét bên dưới.

Sản phẩm chủ lực

Thống kê toàn cầu (Global statistics)

 
Support : Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Địa chỉ: Tòa nhà Thép Toàn Thắng 8A-10A Trường Sơn, F2, Q.Tân Bình, HCM - Fax: (08) 38 456 092
Điện thoại: +08 38 44 33 04 (PKD: Ext: 519, 524, 525, 520, 516 - PHC: Ext: 512 - PKT: Ext: 621, 622, 623)
Email: ToanThangSteel@hcm.fpt.vn-Web:www.ToanThangSteel.com.vn
DMCA.com