Tin mới NGÀNH THÉP :
Home » , » Khánh thành cầu Xóm Rẩy tỉnh Bến Tre

Khánh thành cầu Xóm Rẩy tỉnh Bến Tre

Written By Thép Toàn Thắng on Tuesday, November 13, 2012 | 10:14 AM

Nhắc đến Bến Tre chắc có lẽ ai cũng biết đến đó là quê hương của những trái dừa nổi tiếng ở khắp Việt Nam và cả thế giới. Bởi nơi đây trái dừa đã từ bao đời gắn bó với phần lớn đời sống của bà con. Mấy năm gần đây giá trị của trái dừa, những sản phẩm từ dừa được tăng cao từ đó cũng kéo theo đời sống kinh tế của bà con tăng lên. Nhưng chừng một năm trở lại đây do ảnh hưởng chung của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam, làm cho giá trị của trái dừa bị sụt giảm đáng kể. Theo ông Trịnh Văn Y chủ tịch hội khoa học và kỹ thuật cầu đường  tỉnh Bến Tre cho hay giá dừa hiện tại sụt giảm mạnh, thương lái ép giá nông dân bởi vậy đời sống nhân dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn.

Ông Trịnh Văn Y - Chủ tịch hội khoa học và kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre

Năm 2012 tiếp thu phong trào đổi mới và đa dạng ngành nghề kinh doanh, phát triển giao thông nông thôn của chính phủ, trong đó chương trình xây dựng cầu đường nông thôn là một trong những công việc hàng đầu được ưu tiên nhằm để nối liền các tuyến giao thông nông thôn phục vụ cho nhu cầu sản xuất và đi lại của bà con. Thấu hiểu rõ điều này, công ty Thép Toàn Thắng cùng với công ty CP TM cơ khí container Tân Thanh và tập thể các huynh đệ thuộc hội từ thiện Chùa Bát Nhã Hồ Chí Minh trong thời gian đã cùng nhau quyên góp, trích một phần ngân sách của mình để giúp đỡ tỉnh Bến Tre xây cất được 9 chiếc cầu trị giá hơn 350 triệu đồng (thống kê từ ông Trịnh Văn Y - Chủ tịch hội KHKT cầu đường tỉnh Bến Tre). Và hôm nay đại diện công ty Thép Toàn Thắng, công ty container Tân Thanh và các huynh đệ trong hội từ thiện Chùa Bát Nhã đã quy tụ về ấp Xóm Rẩy, Xã An Ngã Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre để cùng bà con và chính quyền địa phương tham dự lễ khánh thành đưa vào sử dụng chiếc cầu thứ 9 mang tên cầu Xóm Rẩy. Bên dưới là hình ảnh ghi nhận được trong buổi lễ khánh thành câu.Bài và ảnh: Triệu Hoàng Tình
Phòng Marketing Online
Công ty Thép Toàn Thắng
TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà Thép Toàn Thắng 8A-10A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel:  (08) 38 443 304 (12 lines) - Fax: (08) 38 456 092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn 

Share this article :

0 comments:

Công ty Thép Toàn Thắng: Nhập khẩuphân phối sỉ lẻ các mặt hàng sắt thép xây dựng. Khách hàng có nhu cầu báo giá, hỗ trợ tư vấn vui lòng liện với phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh: (08) 38 44 33 04 - Mrs. Thảo (Ext: 519) - Ms.Nhàn (Ext: 520) - Ms Trâm Anh (Ext: 524) - Ms Trâm Anh (Ext: 516).

Hoặc có thể tải bảng giá thép ngay tại đây. Hoặc để lại nhận xét, tin nhắn cho Chúng tôi bằng cách nhập thông tin vào ô nhân xét bên dưới.

Sản phẩm chủ lực

Thống kê toàn cầu (Global statistics)

 
Support : Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Địa chỉ: Tòa nhà Thép Toàn Thắng 8A-10A Trường Sơn, F2, Q.Tân Bình, HCM - Fax: (08) 38 456 092
Điện thoại: +08 38 44 33 04 (PKD: Ext: 519, 524, 525, 520, 516 - PHC: Ext: 512 - PKT: Ext: 621, 622, 623)
Email: ToanThangSteel@hcm.fpt.vn-Web:www.ToanThangSteel.com.vn
DMCA.com